Tiểu cảnh là gì

Tiểu cảnh Hera House

Tiểu cảnh là gì?

Bạn đang muốn thi công một tiểu cảnh xịn sò cho ngôi nhà của mình, công ty của bạn đang muốn làm một tiểu cảnh để thêm phần khí thế, quán cafe của bạn đang cần một tiểu cảnh điểm nhấn để tạo không gian sống ảo cho khách… Vậy tiểu cảnh là gì mà ai cũng muốn làm vậy?

Tiểu cảnh hay còn gọi là cảnh quan mô phỏng là một loại kiến trúc nhỏ để mô phỏng một cảnh quan trong một kiến trúc lớn hơn, thường dùng trang trí và nâng cao giá trị mỹ quan của kiến trúc.

 Các loại tiểu cảnh có thể kể tới như tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh thác nước, đài phun nước, tiểu cảnh hồ cá, tiểu cảnh non bộ…. Tiểu cảnh không chỉ có sân vườn và cây mà nó còn bao hàm nhiều hơn trong đó.

Tiểu cảnh Hera House
Tiểu cảnh Hera House

Đến với Hera House bạn được khám phá hàng trăm chủng loại tiểu cảnh và thiết kế, từ đó có ý tưởng và thiết kế riêng cho mình một không gian tiểu cảnh độc nhất, nói lên tính cách và thoả mãn không gian sống của bạn.

Hera House là nhà thiết kế chuyên nghiệp, thi công tiểu cảnh chuyên nghiệp đồng thời cung cấp cây cảnh cho bạn với giá tốt nhất.

Hãy tham khảo và sau đó gọi cho Tiểu cảnh Hera House theo số hotline 0903056499 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh siêu đẹp cho người yêu thiên nhiên và sân vườn trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 056 499
challenges-icon chat-active-icon