Hiển thị 1–12 của 85 kết quả

Thác nước tiểu cảnh hay thác nước phong thuỷ, đài phun nước là một dạng tiểu cảnh sinh động và mang tính chất phong thuỷ. Một thác nước trong sân vườn hoặc sảnh đón khách.. luôn là một điểm nhấn sang trọng và độc đáo. Tuỳ theo kiến trúc nhà, văn phòng, khách sạn.. sẽ có những thiết kế phù hợp nhưng trên hết vẫn là 02 loại chính: thác nước tiểu cảnh và đài phun nước.

Đài phun nước là một kiến trúc có dòng nước chảy ra theo nhiều kiểu khác nhau, có 5 kiểu nước chảy của đài phun nước đó là:

  1. Kiểu tràn (running): kiểu nước tràn ra ngoài nhẹ nhàng theo các mặt nhẵn
  2. Kiểu sủi (bubbling): kiểu nước sủi lên thành cột hoặc phun thành cột
  3. Kiểu mưa (raining): nước chảy xuống theo dòng nhỏ đều nhau như một màn mưa
  4. Kiểu đổ (pouring): nước đổ thành dòng từ nơi này sang nơi khác
  5. Kiểu tầng (cascading): nước đổ tràn ra và rớt xuống tầng dưới
Thác nước dạng mưa
Thác nước dạng mưa
Thác nước dạng đổ
Thác nước dạng đổ
Thác nước dạng sủi
Thác nước dạng sủi
Thác nước dạng tầng
Thác nước dạng tầng
Thác nước dạng tràn
Thác nước dạng tràn

Thác nước cũng tương tự đài phun nước nhưng từ thác cho ta một hình dung nước sẽ chảy xuống từ một mặt dựng lớn. Thác nước cũng có các kiểu nước chảy tương tự đài phun nước.

Một đài phun nước hoặc thác nước trong kiến trúc người Á Đông sẽ đôi khi mang tính chất phong thuỷ, mang lại vượng khí cho không gian. Ngoài tác dụng trang trí làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho công trình thì đài phun nước hay thác nước này còn có tác dụng cân bằng nhiệt cho các công trình ở vùng nhiệt đới, xích đạo.

Nếu quí khách có nhu cầu cần thiết kế thi công đài phun nước, thác nước thì hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay qua hotline 0903056499 để được tư vấn miễn phí nhé!

0903 056 499
challenges-icon chat-active-icon